Dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng, bao mọi thủ tục tại Hà Nội

Hợp tác xã dịch vụ vận tải đang cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng, vận chuyển tận nhà, giá thành siêu rẻ. Nếu bạn đang sở hữu xe tải kinh doanh và chưa biết về thủ tục cũng như quy định làm phù hiệu xe. Thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé. 

Tại sao cần có phù hiệu xe tải? 

Theo nghị định số 86/2014/NĐ – CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT – BGTVT này quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ bắt buộc các phương tiện xe theo từng hạng mục bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải và gắn thiết bị giám sát hành trình ( định vị ô tô) hay hộp đen ô tô.

Chính vì thế để tránh các trường hợp phạt khi tham gia giao thông các phương tiện xe kinh doanh cần có phù hiệu xe tương ứng. Phù hiệu xe nói chung là một mẫu giấy có chứng nhận được cấp bởi sở giao thông vận tải, tùy vào từng loại xe có thời gian sử dụng khác nhau. Phù hiệu phải được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió bên trong của xe. Lưu ý phù hiệu phải rõ nét không được tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông tin mới được coi là phù hiệu hợp lệ. 

Một số thông tin liên quan đến làm phù hiệu xe tải 

Bạn đang muốn làm phù hiệu xe nhưng chưa có đầy đủ thông tin và kiến thức về các giấy tờ, hồ sơ? Bạn lo ngại mất thời gian trong việc chờ đợi để lấy phù hiệu? Vậy thì đừng lo lắng, tại Hợp tác xã dịch vụ vận tải – chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải giúp bạn nhận phù hiệu sau 3 ngày tại nhà. 

Hồ sơ làm phù hiệu bao gồm những gì? 

Hồ sơ tiêu chuẩn để đề nghị cấp phù hiệu xe bao gồm các giấy tờ sau: 

  • Bản sao giấy đăng ký xe có hiệu lực trong vòng 6 tháng 
  • Sổ kiểm định đối với phương tiện cần xin phù hiệu trong thời hạn công chứng 6 tháng 
  • Bằng lái xe của tài xế đang cần xin phù hiệu xe (Bản sao hoặc hình ảnh chụp)
  • Tên trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị định vị xe, của chính phương tiện đang đề nghị cấp phù hiệu
  • Giấy hồng – giấy phép kinh doanh vận tải bản sao hoặc hình ảnh chụp 

Như vậy đối với các giấy tờ và thiết bị nói trên thì bạn cần lắp đặt định vị xe ô tô trước khi xin cấp phù hiệu. Bạn có thể tham khảo mua và lắp đặt thiết bị định vị hợp quy chuẩn của bộ GTVT tại GPSGlobal (đơn vị chuyên cung cấp định vị toàn cầu uy tín nhất Hà Nội).

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng nhất 

Bạn không cần lo lắng phải tốn nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ và đợi chờ ngày được cấp phù hiệu nữa. Vì giờ đây dịch làm phù hiệu xe có thể hoàn thành việc đó một cách dễ dàng. Hợp tác xã dịch vụ vận tải cam kết mang đến các hậu mãi sau: 

  • Cấp phù hiệu nhanh chóng từ 2-5 ngày tùy từng trường hợp xe 
  • Giấy tờ do Bộ GTVT cấp hoàn toàn có giá trị pháp lý 
  • Giá dịch vụ phải chăng, rẻ nhất thị trường 
  • Tư vấn tận tâm, bao trọn mọi thủ tục, ship hàng tận nhà 

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 (Mr Thanh). Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ làm phù hiệu xe tải miễn phí 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. 

Tham khảo lắp đặt định vị xe ô tô rẻ nhất tại đây: dinhvixe.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *