Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Phúc Thọ nhanh chóng nhất

Hiện nay nhu cầu làm phù hiệu xe ngày một tăng cao do có rất nhiều những đơn vị vận tải liên tiếp nâng cấp các dòng xe nhằm đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình. Hiện cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe, tuy nhiên Hợp tác xã dịch vụ vận tải được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất để bạn có thể “chọn mặt, gửi vàng”.

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi làm phù hiệu xe tại Phúc Thọ

 

– Giấy đề nghị cấp phù hiệu xe theo mẫu của nhà nước.

– Một bản sao kèm với bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận xe đã được kiểm định kỹ thuật một cách an toàn và thân thiện với môi trường.

– Giấy đăng ký xe ô tô cùng hợp đồng thuê xe đối với các tổ chức hoặc cá nhân cho thuê tài chính, thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa những thành viên và hợp tác xã nếu như chiếc xe này không thuộc sở hữu của doanh nghiệp hay hợp tác xã kinh doanh vận tải.

– Riêng đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương  giải quyết thì cần lên sở giao thông vận tải lấy hồ sơ, sau đó lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe để làm theo quy định của pháp luật.

– Cần cung cấp đầy đủ những thông tin đăng nhập, mật khẩu vào thiết bị giám sát hành trình của những chiếc xe được đề nghị cấp phù hiệu.

– Thời gian giải quyết là 2 ngày

Thời hạn giải quyết trong vòng 2 ngày từ khi nhận hồ sơ đối với những phương tiện mang biển đăng ký tại địa phương. Còn 8 ngày đối với một phương tiện mang biển số không thuộc địa phương là nơi giải quyết những thủ tục hành chính.

Hợp tác xã dịch vụ vận tải – dịch vụ làm phù hiệu xe tại Phúc Thọ uy tín nhất

Hợp tác xã dịch vụ vận tải được đánh giá là một trong những dịch vụ làm phù hiệu xe toàn quốc uy tín nhất hiện nay theo chuẩn của nhà nước. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình nhất để có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều những dịch vụ khác với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tại Phúc Thọ, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0977 994 368 – 0978 702 238 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *