Những điều khách hàng nên biết trước khi thuê xe tự lái

nhung-dieu-khach-hang-nen-biet-truoc-khi-thue-xe-tu-lai-1

Thuê xe tự lái là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn hiện nay vì dịch vụ này phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng cũng như điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, trước khi thuê xe tự lái khách hàng nên nắm chắc những điều dưới đây.

Quãng đường điều khiển sau khi thuê xe tự lái

nhung-dieu-khach-hang-nen-biet-truoc-khi-thue-xe-tu-lai-1

Nên tìm hiểu trước về cung đường trước khi quyết định thuê xe tự lái

Đa phần mọi người lựa chọn thuê xe tự lái đều là những người biết lái và đã có bằng lái ô tô. Họ có nhu cầu thuê xe để đi du lịch, công tác, về quê….Đôi khi là đi một mình hoặc đi cùng với người thân, bạn bè của mình. Nếu như thuê xe có kèm lái, khách hàng có thể thỏa mái nghỉ ngơi, ngủ trên suốt quãng đường xe di chuyển thì với thuê xe tự lái, khách hàng phải tự mình điều khiển xe, xác định rõ lộ trình cũng như điểm đến.

Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định thuê xe tự lái, khách hàng nên tìm hiểu trước về tuyến đường của mình, sẽ đi những đường nào, bao nhiêu kilomet, đường đi có trở ngại gì không để biết trước và chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng xử lý tình huống khi gặp sự cố. Tuyệt đối không chủ quan vì cho dù quý vị đã từng đi đường đó nhiều lần nhưng nếu không trực tiếp điều khiển xe cũng không thể biết được lộ trình như thế nào, có điểm gì cần lưu ý.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

nhung-dieu-khach-hang-nen-biet-truoc-khi-thue-xe-tu-lai-2

Cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết khi đi xe

Không phải ai khi ra khỏi nhà đều mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân của mình. Tuy nhiên, nếu khi thuê xe tự lái, khách hàng phải xác định là mình đã tham gia giao thông, có thể gặp nhiều tình huống như va quẹt, vi phạm giao thông. Vì lẽ đó, nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân, bằng lái xe để có thể xuất trình khi cơ quan chức năng kiểm tra. Ngoài ra, khi thuê xe, cần nhận đầy đủ giấy tờ của xe từ đơn vị cho thuê để có thể xuất trình khi cần thiết.

Ngoài ra, khi thuê xe tự lái, người sử dụng cần chắc chắn được khả năng của mình, có thể lái xe được trong một chặng đường dài liên tục và xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra.

Thuê xe tự lái là việc đơn giản, nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi cũng như sự an toàn của người sử dụng. Chính vì lẽ đó, trước khi thuê xe, quý khách nên tìm hiểu và nắm chắc các thông tin, kỹ năng cần thiết. Để có thể thuê xe tự lái, quý vị vui lòng liên hệ Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà qua website: xehongha.vn.

Xem thêm:

Những điều không thể bỏ qua khi thuê xe tự lái tại quận Bắc Từ Liêm

Thuê xe tự lái dịp nghỉ lễ – những điều tuyệt đối không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *