Lệ phí làm phù hiệu xe kinh doanh mới nhất hiện nay

làm phù hiệu xe kinh doanh 1

Lệ phí làm phù hiệu xe là điều mà các chủ xe rất quan tâm hiện nay, nhất là các chủ xe kinh doanh. Mức lệ phí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động, quá trình kinh doanh của các chủ xe. Để nắm rõ thông tin, cùng tìm hiểu về lệ phí làm phù hiệu xe kinh doanh mới nhất hiện nay sau đây.

Quy định về việc làm phù hiệu xe kinh doanh

Theo quy định tại khoản 3 Điều 11 Nghị định 86/2014/NĐ-CP thì các loại xe kinh doanh phải gắn phù hiệu là

– Xe ô tô có kinh doanh vận tải hành khách, hoạt động theo tuyến cố định

– Xe buýt, xe taxi, những loại xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng

làm phù hiệu xe kinh doanh 1

– Xe ô tô vận tải hàng hóa

– Xe chở container, xe sơ mi rơ moóc, xe đầu kéo kéo rơ moóc,..

Hiện nay, xe không có phù hiệu có thể bị phạt từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Còn đối với trường hợp xe không có thiết bị định vị, lệnh vận tải thì mức phạt có thể cao nhất ở 15.000.000 đồng

Mẫu phù hiệu xe tải là mẫu do bộ GTVT cấp, bạn không thể qua loa khi làm loại phù hiệu này. Nếu làm giả, làm nhái để lách luật, bạn còn phải đối mặt với nhiều mức phạt nặng nề hơn

Lệ phí làm phù hiệu xe kinh doanh mới nhất hiện nay

Để tìm hiểu được lệ phí làm phù hiệu xe kinh doanh mới nhất hiện nay, bạn nên liên hệ với Xe Hồng Hà. Chúng tôi là đơn vị có khả năng làm phù hiệu xe kinh doanh, gắn thiết bị định vị, .. để xe bạn vận hành an toàn, kinh doanh vận tải hiệu quả.

làm phù hiệu xe kinh doanh

Phù hiệu tại Hồng Hà cung cấp cam kết đúng pháp luật, đạt chuẩn và được chứng nhận của bộ GTVT. Chúng tôi còn là nơi có mức lệ phí rất tốt để bạn tiết kiệm nhiều chi phí, nhiều thời gian cho mình khi làm phù hiệu.

Liên hệ với Xe Hồng Hà ngay để biết mức lệ phí làm phù hiệu xe kinh doanh cũng như làm phù hiệu xe tải mới nhất hiện nay để đầu tư có được phù hiệu cho xe của mình. Bạn sẽ thấy an tâm và thoải mái hơn khi có chúng tôi đồng hành, làm phù hiệu bởi quá trình làm toàn diện, chi tiết và tận tâm.

Xem thêm: Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *