Làm phù hiệu xe vận tải uy tín ở đâu Hà Nội?

Cũng giống như khi tham gia giao thông thì cần phải đội mũ bảo hiểm thì đi xe vận tải cũng cần phải có phù hiệu xe. Đăng ký làm phù hiệu xe tuy là bắt buộc nhưng có rất nhiều lợi ích cho các chủ xe kinh doanh vận tải cũng như các cơ quan quản lý giao thông. Nhưng làm phù hiệu xe vận tải uy tín ở đâu?

Phù hiệu xe vận tải là gì?

Phù hiệu xe vận tải hay còn gọi là giấy phép kinh doanh vận tải được bộ giao thông vận tải quy định và bắt buộc phải có từ tháng 7/2015. Theo như quy định, các phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc phải làm phù hiệu xe và lắp thiết bị giám sát hành trình xe chạy khi lưu thông trên đường.

Chưa làm phù hiệu xe tải ở Hà Nội có bị sao không?

– Bạn sẽ phải chịu mức phạt từ 3 đến 15 triệu đồng hoặc nhiều hơn

– Bị tạm giữ phương tiện từ 1 đến 3 tháng

– Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của bạn

– Khi tham gia giao thông, bạn cảm thấy bất an và không tự tin di chuyển trên các cung đường đi, gây mất an toàn giao thông

Vậy bạn có biết làm phù hiệu xe vận tải uy tín ở đâu không?

Tại hợp tác xã xe Hồng Hà, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm phù hiệu xe vận tải uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Để quá trình làm phù hiệu xe vận tải diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ hồ sơ bao gồm:

cho thuê xe 29 chỗ

– Giấy phép lái xe

– Giấy đăng kiểm

– Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân của chủ xe

– Giấy đăng ký xe

– Thông tin về thiết bị định vị

Được biết đến là đơn vị làm phù hiệu xe vận tải uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội, xe Hồng Hà luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi còn nhận lắp đặt hệ thống thiết bị định vị GPS, nhận làm phù hiệu xe tải, xe containerxe hợp đồng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *