Dịch vụ làm phù hiệu xe kinh doanh giá rẻ hiện nay

làm phù hiệu xe kinh doanh

Việc xin phù hiệu đối với những loại xe ô tô cá nhân, xe ô tô kinh doanh là điều tất yếu và đã được Bộ GTVT ra quy định bắt buộc thực thi. Đáp ứng nhu cầu làm phù hiệu xe kinh doanh giá rẻ, nhà xe Hồng Hà tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Bên cạnh bằng lái xe, biển kiểm soát… thì phù hiệu cũng là một trong những loại giấy tờ cần thiết đối với những người kinh doanh vận tải xe ô tô.

làm phù hiệu xe kinh doanh

Các loại xe cần xin phù hiệu kinh doanh

Từ ngày 1/12/2014, Bộ GTVT đã ban hành nghị định 86/2014/NĐ-CP, theo đó quy định các loại xe bắt buộc cần phải làm phù hiệu kinh doanh để được tham gia hoạt động gồm:

– Từ ngày 1/7/2015 các loại xe gồm xe buýt, xe đầu kéo phải hoàn tất phù hiệu.

– Từ 1/1/2016 xe ô tô có trọng tải trên 10 tấn cần có đầy đủ phù hiệu.

– Từ ngày 1/7/2018 xe ô tô kinh doanh có trọng tải dưới 3,5 tấn cần hoàn tất phù hiệu khi lưu thông.

Mức xử phạt với xe kinh doanh không phù hiệu.

Theo nghị định ban hành, nếu không làm phù hiệu xe kinh doanh giá rẻ sẽ chịu mức xử phạt như sau:

Mức xử phạt sẽ tùy vào trọng tỉ, khối lượng của mỗi loại xe. Đối với xe kinh doanh vận tải, mức phạt sẽ giao động từ 3- 5 triệu đồng. Mức xử phạt này dựa trên mục Đ khoản 6 điều 23 của nghị định 46/2016/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/08/2016.

làm phù hiệu xe kinh doanh 1

Như vậy, không làm phù hiệu xe kinh doanh giá rẻ không chỉ không tuân thủ quy định của Bộ mà còn bị xử phạt hành chính. Vì vậy, mỗi người khi tham gia kinh doanh vận tải cần tìm hiểu để tiến hành xin hoặc gia hạn phù hiệu cho phù hợp.

Dịch vụ làm phù hiệu xe kinh doanh giá rẻ

Xe Hồng Hà là địa chỉ chuyên hỗ trợ cung cấp làm phù hiệu xe kinh doanh giá rẻ trọn gói. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết và chờ trong khoảng từ 2-8 ngày chúng tôi sẽ giúp bạn làm phù hiệu xe tải, xe nội bộ.. Nhờ đó bạn sẽ có ngay tấm phù hiệu hợp lệ đúng chuẩn theo quy định của Bộ. Để được tư vấn, hãy liên hệ theo số: 0988 994 368 – 0978 702 238.

Xem thêm: Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *