Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huyện Gia Lâm

thue-xe-tu-lai-gia-re-nhung-dieu-can-canh-giac-2

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huyện Gia Lâm thuộc HTX Hồng Hà có nội thất rộng rãi, tiện nghi cao cấp, hệ thống điều hoà không khí công suất cao, hệ thống radio-casset, hệ thống đồng hồ tiện nghi đa chức năng, ghế ngồi với đai an toàn, trang nhã, tiện dụng.

nhung-yeu-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-khi-thue-xe-tu-lai-1
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huyện Gia Lâm

HTX Hồng Hà là loại xe du lịch cỡ trung với thiết kế trang nhã, lịch sự và rất tiện nghi. Đây là lựa chọn hàng đầu của các công ty du lịch cho những tour có số lượng khách từ trên 10 người đến trên 29 người.Tất cả các vị trí ngồi của hành khách trên xe đều có đèn đọc sách, giá để hàng, hệ thống tùy chỉnh điều hòa nhiệt độ.

Hệ thống ghế ngồi của khách có thể bật điều chỉnh độ nghiêng khá lớn cũng là một  tiện ích không nhỏ, tạo nên sự thoải mái và giảm bớt mệt mỏi cho hành khách trong những chuyến đi xa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe của HTX Hồng Hà phục vụ hành khách đi du lịch, cưới hỏi, lễ hội, hội nghị tại TP. Hà Nội.

HTX Hồng Hà chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huyện Gia Lâm tại Hà Nội đi các điểm du lịch nổi tiếng như: Hạ Long, Cát Bà, Đồ Sơn, Cửa Lò, Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa, Cẩm Phả, Móng Cái … chọn gói với giá rẻ nhất Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ ngồi tại Hà Nội đi du lịch và chiều ngược lại về Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại như xe Hyundai County, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi …

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

          Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0988 994 368 Mr Thanh.

 Mr Thanh ” Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không Thuê không sao.

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở Hà Nội, thuê ô tô tự lái ở Hà Nội, thuê xe tự lái tại Nam Từ Liêm, thuê xe tự lái tại Hà Đông, thuê xe tự lái Hà Nội 2019, thuê xe ô tô tự lái Hà Nội giá rẻ, thuê xe tự lái 5 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *