CHO THUÊ XE 4 CHỖ TẠI THANH XUÂN

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đang rất thịnh hành trong suốt nhiều năm qua bởi sự tiện lợi và hợp lí của dịch vụ. Nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa đủ để tự sắm cho mình một chiếc xe riêng thì lựa chọn thuê xe là phương án hữu hiệu nhất. Bạn cần đi công tác hay đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè thì còn gì bằng nếu bạn làm chủ được chuyến đi bằng chiếc xe 4 chỗ do mình tự lái. Vấn đề tiếp đến là bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm thuê xe uy tín, chất lượng để có thể đặt niềm tin lâu dài vậy thì còn ngại gì nữa. Hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại HTX vận tải xe Hồng Hà 

Tại đây cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái uy tín, chất lượng cho hàng nghìn khách hàng trong suốt 8 năm qua.Thủ tục rất đơn giản chỉ cần bằng lái xe máy, giấy tờ gốc xe máy và xe máy của bạn mang tới là thuê được con xe để đi không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác. Giá cả luôn ưu đãi trên thị trường.

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
                                                                            Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ tại xe Hồng Hà:

Cụ thể:

  • Không phải thế chấp.
  •  Hệ thống xe kiểm định an toàn trước khi cho thuê.
  •  Đi quá giờ 2-3 tiếng không phải bù thêm tiền.
  • Không qua chung gian.
  •  Không phí phát sinh.
  •  Có nhiều dòng xe, với mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

=> Chỉ cần bằng lái xe hạng B2 bạn có thể đăng kí thuê xe.

 Cam kết của Hợp Tác Xã Vận Tải Xe Hồng Hà

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đi lại của quý khách trong dịp đầu năm, hãng vận tải Hồng Hà không ngừng đổi mới về chất lượng xe cũng như dịch vụ. Trải qua nhiều năm phát triển, Hồng Hà tự tin là hãng xe được nhiều khách hàng tìm đến. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là trọng tâm nên hãng xe Thanh Hói luôn được lòng khách.

Mọi ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ Gọi ngay đến Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh. Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày một phát triển.

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

          Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0988 994 368 Mr Thanh.

 Mr Thanh ” Hói”

 

Đừng ngại cứ gọi, không Thuê không sao.

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở Hà Nội, thuê ô tô tự lái ở Hà Nội, thuê xe tự lái tại Nam Từ Liêm, thuê xe tự lái tại Hà Đông, thuê xe tự lái Hà Nội 2019, thuê xe ô tô tự lái Hà Nội giá rẻ, thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *