3 yếu tố quyết định giá làm phù hiệu xe hợp đồng

Giá làm phù hiệu xe hợp đồng

Kinh doanh xe vận tải bằng ô tô là dịch vụ phổ biến trên thị trường hiện nay và là ngành kinh doanh đang rất phát triển. Việc xin phù hiệu xe cũng là quy định bắt buộc đối với mỗi ô tô. Từ phù hiệu xe tải, xe du lịch… khi tham gia giao thông và nếu không có sẽ bị xử phạt. Các mức giá làm phù hiệu xe hợp đồng mà đơn vị Xe Hồng Hà đưa ra luôn khiến khách hàng hài lòng.

Giá làm phù hiệu xe hợp đồng

Sự cần thiết của việc làm phù hiệu xe hợp đồng

Trong loại hình kinh doanh vận tải hiện nay thì nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của con người ngày càng lớn và đi cùng với đó là sự cần thiết của phù hiệu xe. Và đặc biệt là các công ty kinh doanh vận tải, đơn vị cho thuê xe hợp đồng thì đây là yếu tố bắt buộc.

Theo nghị định 46/2016/NĐ-CP của nhà nước ban hành thì khi tham gia giao thông, xe hợp đồng bắt buộc phải có phù hiệu đúng tiêu chuẩn nếu không sẽ bị phạt tiền từ 3 – 5 triệu đồng. Như vậy, các đơn vị tiến hành cho thuê xe hợp đồng cần đảm bảo được việc nắm được giá làm phù hiệu xe hợp đồng để tiến hành làm đầy đủ cho xe của mình.

Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng của Xe Hồng Hà

Xe Hồng Hà là đơn vị làm phù hiệu xe uy tín trên cả nước hiện nay. Với uy tín trong việc cung cấp phù hiệu xe hợp đồng, đã có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Công ty cũng là đơn vị chuyên tư vấn, nhận làm dịch vụ trọn gói cấp phù hiệu cho xe của cá nhân hoặc các đơn vị kinh doanh.

Giá làm phù hiệu xe hợp đồng

Tại đơn vị Xe Hồng Hà, khách hàng sẽ nhận được những chiếc phù hiệu xe đạt chuẩn với quy trình lắp đặt, cấp phép đúng theo quy định của nhà nước.

Đến đây, Xe Hồng Hà đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đơn vị xe hợp đồng trên cả nước và mang đến mức giá làm phù hiệu xe hợp đồng cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin cụ thể.

Xem thêm: Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *