Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại Quận Long Biên

nen-lua-chon-dich-vu-cho-thue-xe-tu-lai-o-dau-uy-tin-2

Bạn muốn dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại Quận Long Biên? Để thuê được một chiếc xe ưng ý và có giá thuê hợp lý nhất. Bất cứ lý do nào bạn muốn thuê xe, bạn hãy đến với HTX xe Hồng Hà. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn về dòng xe tự lái hiện đại, tiện nghi nhất.

cho thuê xe 4 chỗ tại Cao Bằng 1
Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại Quận Long Biên

Thủ tục khi bạn muốn thuê một chiếc xe tự lái sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn cần có hộ khẩu tại nơi bạn thuê xe (nếu bạn không có hộ khẩu, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có hộ khẩu đứng tên giúp). Bạn cũng cần có chứng minh nhân dân và tài sản thế chấp. Tài sản ở đây có thể là xe do bạn đứng tên chính chủ, có trị giá trên 20 triệu hoặc tiền mặt.

Bạn cần thanh toán tiền thuê xe trước khi nhận xe. Và sau khi bạn trả xe, thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có thì bạn sẽ được nhận lại tiền cọc hoặc xe thế chấp, chứng minh thư, hộ khẩu…

Sau khi bạn và đơn vị cho thuê xe ký hợp đồng, để nhận được xe bạn thuê, bạn cần mang hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân của bạn, hộ khẩu bản chính và tài sản thếp chấp đến bãi xe.

Khi bạn nhận xe, nhân viên của đơn vị cho thuê xe sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xe, mức nhiên liệu… rồi cả hai bên ký vào biên bản bàn giao xe và bạn sẽ được nhận xe

Khi trả xe, hai bên sẽ dựa vào biên bản bàn giao xe để đối chiếu tình trạng xe, mức nhiên liệu…

Hiện nay, để thuê xe tự lái uy tín tại Quận Long Biên rất đơn giản. Nếu bạn thuê xe có người lái như thuê xe du lịch hoặc thuê xe cưới, bạn không cần phải thế chấp xe hay tiền mặt. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục thuê xe, sau đó chúng tôi sẽ mang xe đến tận nơi bạn muốn.

Mức giá thuê xe tự lái uy tín tại Quận Long Biên sẽ phụ thuộc vào dòng xe. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế và thời gian thuê xe mà bạn nên chọn xe phù hợp nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và lái chuyên nghiệp và thân thiện, có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn có yêu cầu.

Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, chúng tôi đang từng ngày nâng cao chất lượng xe cũng như phong cách phục vụ. Vì vậy,nếu có nhu cầu thuê xe tự lái uy tín tại Quận Long Biên hay bất cứ quận nào khác trong Hà Nội, các bạn hãy liên hệ với HTX xe Hồng Hà ngay nhé!

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

          Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0988 994 368 Mr Thanh.

 Mr Thanh ” Hói”

 

Đừng ngại cứ gọi, không Thuê không sao.

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở Hà Nội, thuê ô tô tự lái ở Hà Nội, thuê xe tự lái tại Nam Từ Liêm, thuê xe tự lái tại Hà Đông, thuê xe tự lái Hà Nội 2019, thuê xe ô tô tự lái Hà Nội giá rẻ, thuê xe tự lái 5 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *