Tư vấn chọn mua thiết bị định vị cầm tay tốt nhất

Tư vấn chọn mua thiết bị định vị cầm tay tốt nhất

Sử dung thiết bị định vị cầm tay trong quản lý, vận tải,... đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Các sản phẩm định vị cầm tay được thiết kế hoạt động, kết nối bằng mạng lưới GPS toàn cầu có thể giúp bạn dễ dàng quản lý, kết nối mọi lúc, mọi nơi. Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, trong bài viết hôm nay dinhvigiare.vn sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua thiết bị định vị cầm tay tốt và ứng ý nhất.

Sử dụng thiết bị định vị cầm tay đã không còn xa lạ trong xã hội điện đại ngày nay. Đặc biệt là với những người hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận tải, quản lý xe, quản lý nhân viên giao hàng, ... hay ngay cả việc trông con nhỏ, người già trước tình trạng bắt cóc, lừa đảo rất nhiều như hiện nay.

 

 

 

Thiết bị định vị cầm tay giúp quản lý tốt hơn

 

Các thiết bị định vị hoạt động dựa trên độ phủ sóng của mạng lưới tín hiệu GPS toàn cầu, cho phép bạn có thể quản lý và biết chính xác vị trí của đối tượng dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet. Nhờ có thiết bị này những người quản lý sẽ không phải lo lắng quá nhiều nữa, đặc biệt là với những người kinh doanh dịch vụ vận tải.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm thiết bị định vị phong phú và đa dạng, để chọn mua được sản phẩm tốt bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi chọn mua thiết bị:

 

Chất lượng của thiết bị định vị cầm tay

 

Vấn đề đầu tiên cần phải quan tâm và tìm hiểu đó là chất lượng của thiết bị. Bạn nên chọn dòng sản phẩm thiết bị định vị có chip GPS độ nhạy cảm cao, sản phẩm đã được cấp chứng chỉ về chất lượng và chứng nhận hợp quy GSM, sản phẩm có thể chống nước, chống sóc, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam,.. để khi hoạt động mang lại hiệu quả tốt và tuổi thọ sử dụng lâu bền.

 

Tốc độ hoạt động của server phần mềm

 

Sever (máy chủ) phần mềm làm yếu tốt quyết định hoạt động và chất lượng của thiết bị. Chất lượng máy chủ có tốt thì thiết bị mới hoạt động tốt, tín hiệu nhanh chóng, chính xác, có độ sai số thấp nhất. Theo đó, các thiết bị định vị cầm tay đều được cung cấp với rất nhiều các gói sever mức độ khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

 

Lựa chọn thiết bị hoạt động tốt, tín hiệu nhanh chóng, chính xác

 

Bạn có thể mua  riêng các gói sever ngoài nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị nhiều, cần tốc độ tốt nhất. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và điều kiện tài chính sẽ có các hệ thống máy chủ khác nhau. Nên tìm hiểu thật kĩ về các hệ thống gói sever và tránh các gói có hệ thống máy chủ ở Trung Quốc sẽ có đường truyền chậm và tốc độ hoạt động rất kém.

 

Thiết kế sản phẩm

 

Nên chọn các dòng sản phẩm thiết bị định vị cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cầm tay có thể mang đi khắp nơi mà không bị ảnh hưởng gì nhiều. Không nên chọn loại máy hoạt động quá phức tạp sẽ gây khó khăn khi sử dụng, cần kiểm tra tính ổn định của máy ở các dòng sản phẩm khác nhau để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về các dòng sản phẩm thiết bị định vị cầm tay chất lượng, đảm bảo khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBA một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị định vị với cơ sở hoạt động ở khắp cả nước, qua địa chỉ website dinhvigiare.vn, các chuyên viên của công ty sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết cho khách hàng.

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com