Error message

  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3694 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3694 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3695 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3695 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3696 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3696 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).

Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy

Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy

Hiện nay, vấn đề an ninh đang trở thành vấn nạn nhức nhối không chỉ ở những thành phố lớn mà nó đã len lỏi cả những tỉnh thành khác. Việc kiểm soát vấn đề an ninh trật tự không còn là trách nhiệm của riêng lực lượng an ninh mà nó là trách nhiệm, ý thức của mỗi người dân. Trước tình trạng này, tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp an ninh tốt nhất dành cho bạn. Việc giữ an toàn cho người thân, tài sản cũng như chính bản thân bạn đang và luôn là điều quan trọng nhất mà tôi muốn mang đến.

Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy được cung cấp và phân phối chính hãng từ nhà sản xuất GPSGLOBAL.

Được ứng dụng cho việc quản lý, giám sát, báo trộm dành cho ô tô và xe máy. Sản phẩm đã được hợp quy phù hợp tiêu chuẩn chất lượng do Bộ GTVT đề ra. Khả năng định vị nhanh và chính xác cùng thiết kế khoa học, sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác an toàn tuyệt đối cho chiếc xe của mình.

 

 

 

 

thiết bị thông minh

 

 

 

Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe trên phần mềm giám sát . Hoặc có thể tải về ứng dụng miễn phí (iTrack) để dễ dàng quản lý xe trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android.Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể biết được vị trí chính xác của xe của bạn nhờ Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy.

 

Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp bên trong thiết bị định vị TG02B, với khả năng bắt sóng cao.

 

 

thiết bị thông minh

 

 

 

Ngoài việc hỗ trợ định vị LBS  Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy còn được hỗ trợ thêm định vị AGPS giúp tăng khả năng định vị chính xác với tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng trong các khu vực đặc biệt có sóng gps cực kém như trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS hoặc những ngày thời tiết xấu...

 

 

 

 

thiết bị thông minh

 

 

 

Tại sao bạn nên chọn sử dụng thiết bị định vị GPSGLOBAL ?

 

 

Việc sử dụng các sản phẩm Thiết Bị Định Vị GPS Ô Tô Xe Máy cũng như an ninh khác do GPSGLOBAL cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi vì chúng tôi:

 

1) Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%

2) Thời gian bảo hành từ 24-36 tháng tùy vào từng thiết bị new 1

3) Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần

4) Giá cạnh tranh vì chúng tôi có nhà máy sản xuất hoặc nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất có chuyên môn hàng đầu thế giới hot

5) Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Tư vấn miễn phí các giải pháp giám sát, an ninh mới và chuyên sâu hot

6) Cài đặt miễn phí ứng dụng giám sát trên điện thoại iOS và Android (Áp dụng với khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm giám sát GPSGLOBAL ) hot

7) Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mại.