Thiết bị định vị giá rẻ cho Ô Tô

Thiết bị định vị giá rẻ cho Ô Tô

Bạn muốn bảo vệ chiếc xe ô tô yêu quý của mình nhưng không thể cả ngày ở gần theo dõi xe?

Bạn là người kinh doanh vận tải hành khách muốn giám sát nhân viên có bắt trả khách đúng, lộ trình đúng...

Hay đơn giản là muốn chống trộm cắp xe?

Bạn băn khoăn không biết làm sao để làm sao có thể làm tất cả điều trên mà không tốn nhiều chi phí?

Câu trả lời rất đơn giản đó là Thiết bị định vị cho ô tô.

Thiết bị định vị gps giá rẻ cho ô tô

Thiết bị định vị gps cho oto

Thiết bị định vị ô tô là thiết bị đã được cài đặt sẵn bên trong định vị gps được liên kết với vệ tinh bay xung quanh trái đất, sẽ xác định vị trí chính xác của oto chỉ cần thiết bị có sóng 3g mà bạn cần đăng ký phí hàng tháng rất đơn giản.

Những thông tin, tính năng về thiết bị định vị gps giá rẻ cho ô tô mà bạn nên biết khi đi mua để phù hợp yêu cầu và hài lòng về sản phẩm

- chức năng cơ bản của thiết bị định vị gps cho ô tô là theo dõi vị trí, lộ trình và tốc độ của oto trong quá trình di chuyển

- thiết bị này liên kết với vệ tinh thông qua tín hiệu 3g được cài đặt trong thiết bị và thiết bị sẽ tự động gửi về máy tính hoặc điện thoại thông mình thông qua mạng internet.

- thiết bị còn thống kê lộ trình xe di chuyển hàng tháng và tổng kết 1 năm giúp bạn dễ dàng quản lý, nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý thiết bị, nhân viên.

- hơn nữa thiết bị còn có chế độ cảnh báo khi xe vào đường cấm, nguy hiểm, ngược chiều...

- không những thiết bị giúp bạn bảo vệ xe còn giúp cho những nhà quản lý kinh doanh vận tải dễ dàng quản lý một cách chuyên nghiệp, dễ dàng, sát xao.

Bạn không biết mua thiết bị định vị gps giá rẻ cho ô tô ở đâu tốt nhất, phù hợp với ý muốn và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy đến công ty GPS GLOBAL!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL là công ty chuyên phân phối các loại thiết bị định vị gps giá rẻ cho ô tô xe máy và nhiều thiết bị định vị công nghệ cao khác. Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc, kĩ sư lành nghề giúp bạn dễ dàng chọn được thiết bị phù hợp với ý muốn với chế độ sau bán hàng và bảo hành tốt nhất.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi

Địa chỉ liên hệ: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn miễn phí 24/7: Mr. Thanh 0988.994.368 Mr. Dương 0982.512.785