Thiết bị định vị cầm tay hiện đại – giải pháp quản lý kinh doanh an toàn trong vận tải

Thiết bị định vị cầm tay hiện đại – giải pháp quản lý kinh doanh an toàn trong vận tải

Thiết bị định vị cầm tay là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống và kinh doanh. Đặc biệt, trong ngành kinh doanh vận tải  thiết bị này được sử dụng rất rộng rãi và được xem là “chìa khóa” quan trọng giúp chủ đầu tư có thể kiểm soát tốt nhất về hệ thống phương tiện vận tải của mình.

Kinh doanh vận tải là một trong những ngành kinh doanh quan trọng, phát triển, mang lại hiệu quả kinh tế cao và được rất nhiều người lựa chọn.Việc quản lý trong kinh doanh vận tải được đặt lên là vấn đề quan trọng hàng đầu để đảm hoạt động tốt và mang lại hiệu quả lợi nhuận cao nhất.

 

 

Thiết bị định vị cầm tay giải pháp an toàn cho ngành giao thông vận tải

 

Tuy nhiên, việc kiểm soát công việc, lịch trình trong ngành kinh doanh vận tải lại rất không hề đơn giản, chủ yếu dựa trên cam kết hợp đồng và tin tưởng nhau. Sự ra đời của thiết bị định vị cầm tay có ý nghĩa rất quan trọng, giải quyết được những vấn đề trong quản lý của ngành kinh doanh vận tải. Chủ đầu tư có thể kiểm soát được tốt nhất toàn bộ lịch trình, số lượng phương tiện, đường di chuyển, nhất kí vận hành của xe dù ở bất cứ vị trí nào.

Một số vài trò và ý nghĩa của thiết bị định vị cầm tay mang lại trong kinh doanh ngành giao thông vận tải có thể kể đến như:

-    Quản lý hành trình của xe: Sử dụng thiết bị định vị xe ô tô giúp chủ xe có thể quản lý tốt được hành trình các xe của mình khi có gắn thiết bị định vị, dù xe ở bất cứ vị trí nào. Ở tất cả các thời điểm bạn sẽ nắm rõ được về vị trí xe, lịch trình hoạt động, dữ liệu hoạt động số lần dừng nghỉ, đổ xăng, mở cửa,... và kiểm soát tốt nhất được xe của mình.

 

 

Thiết bị thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

 

-    Cho phép quản lý nhiều xe cùng một lúc: Nếu bạn có một số lượng xe lớn, sử dụng cùng một thời điểm bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều, thiết bị định vị hiện đại sẽ giúp bạn quản lý đồng bộ tất cả các xe ở cùng một thời điểm tốt nhất.

-     Yên tâm hơn khi cho thuê xe, xe chạy đường dài: Nếu bạn cho thuê xe hay có xe chạy đường dài bạn cũng không cần lo lắng về các thiệt hại trong kinh doanh của mình, vì bạn vẫn luôn luôn kiểm soát được tất cả xe, dù ở bất cứ vị trí nào.

Thiết bị định vị cầm tay cho phép người dùng có thể kiểm soát toàn bộ lịch trình, vị trí, hướng di chuyển của chủ thể ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet. Thiết bị được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng nên có thể dễ dàng mang theo và kiểm tra bất cứ lúc nào, việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì và trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

Để tìm hiểu kĩ hơn về các dòng sản phẩm thiết bị định vị cầm tay cũng như các ứng dụng tuyệt vời của thiết bị này trong kinh doanh ngành vận tải, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty chuyển lắp đặt, cung cấp các thiết bị định vị là Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBA, các chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết về thiết bị. Mọi thông tin liên hệ khách hàng truy cập website dinhvigiare.vn để biết thêm chi tiết.

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com