Thiết bị dẫn đường ô tô hoạt động như thế nào?

Thiết bị dẫn đường ô tô hoạt động như thế nào?

Thiết bị dẫn đường ô tô là một trong những thiết bị quan trọng và rất phổ biến với đa số người dùng xe ô tô hiện nay. Tuy nhiên, cũng vẫn còn không ít những người chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động và tầm quan trọng của thiết bị hiện đại này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ về loại thiết bị quan trọng và cần thiết này.

 

Các thiết bị định vị ô tô được thiết kế với hệ thống định vị, cấu trúc và cách sử dụng tiện lợi, phù hợp lắp đặt trong ô tô. Có ý nghĩa rất quan trọng với việc vận hành, hoạt động của ô tô hiện đại, định vị về đường đi và giúp người sử dụng có thể kiểm soát tốt nhất về lộ trình, lịch sử hoạt động của xe.

 

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị dẫn đường ô tô dựa trên hệ thống định vị GPS, hoàn toàn giống với hệ thống GPS của Bộ Quốc phòng của Mỹ ứng dụng trong quân đội, giám sát và bảo đảm an ninh. ĐỂ phù hợp lắp đặt trong ô tô các thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn có tích hợp với chip hệ thống toàn cầu để có thể dễ dàng truyền dẫn và thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh.

 

 

Thiết bị dẫn đường ô tô hoạt động theo hệ thống định vị GPS

 

Thiết bị dẫn đường ô tô được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội, mang lại những hữu ích tốt nhất cho người dùng. Cụ thể là:

-     Giúp xác định chính xác vị trí di chuyển, tốc độ của xe, lịch sử hành trình về số lần dừng đỗ,... và tình trạng nhiên liệu của xe theo từng thời gian cụ thể.

-    Thiết bị dẫn đường có thể lưu trữ được hành trình của xe báo cáo về quảng đường, khoảng cách di chuyển, giúp nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý được các xe của mình.

-   Thông báo lại đầy đủ tình trạng hoạt động của xe, kể cả những thay đổi của lái xe.

-   Cảnh báo những về đường, tốc độ,... những sai phạm lái xe đang gặp phải khi di chuyển

-   Các thiết bị này cũng sẽ lưu trữ lại hành trình, lịch sử dữ liệu của xe và truyền đầy đủ dữ liệu về máy chủ.

Thiết bị dẫn đường ô tô tiện lợi thuận tiện hơn trong di chuyển

 

Sở hữu các thiết bị dẫn đường ô tô không chỉ giúp người lái xe có thể làm chủ được chiếc xe của mình, dễ dàng chinh phục những chặng đường, mảnh đất mới mà đây còn là giải pháp rất tuyệt vời cho người quan lý ngành vận tải.

Một thiết bị dẫn đường hiện đại không chỉ hoạt động rất tốt mà các thông số kỹ thuật, báo cáo sai số của thiết bị sử dụng cũng rất chính xác và nhanh chóng. Gần như kết quả được thông báo đều chính xác đến hơn 90%, người lái xe có thể yên tâm làm chủ chặng đường của mình.

 

Để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động và những tính năng tuyệt vời của thiết bị dẫn đường ô tô, bạn có thể liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị định vị hiện đại được rất nhiều người lựa chọn là Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBA theo địa chỉ website dinhvigiare.vn, mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của công ty giải đáp chi tiết, đầy đủ.

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com