Thiết bị dẫn đường ô tô – giúp lái xe dễ dàng chinh phục những mảnh đất mới

Thiết bị dẫn đường ô tô – giúp lái xe dễ dàng chinh phục những mảnh đất mới

Nếu bạn là một người yêu thích những mảnh đất mới, muốn được chinh phục những con đường mới, hay côn việc của bạn đòi hỏi bạn phải thường xuyên đến những vùng đất mới thì thiết bị dẫn đường ô tô là một trong những “người bạn” rất cần thiết mà bạn nên lắp đặt ngay cho chiếc xe yêu quý của mình. Tất cả những chỉ dẫn về cung đường mới sẽ được cập nhật ngay lập tức, bạn sẽ dễ dàng tìm được địa điểm cần đến nhanh chóng với thiết bị dẫn đường hiện đại.

 

Ngày nay, việc sử dụng xe ô tô trong giao thông ngày càng trở nên phổ biến, mọi người sử dụng ô tô để đi lại, để vận chuyển và chinh phục những cung đường mới. Với nhiều người việc ngồi sau vô lăng và chinh phục những con đường, mảnh đất mới được xem là niềm yêu thích không bao giờ ngừng lại. Để những chuyến đi mới dễ dàng và thuận lợi hơn thì thiết bị dẫn đường ô tô sẽ là một thiết bị rất tuyệt, không thể thiếu.

 

Giúp xe ô tô giúp người lái xe làm chủ được lộ trình của mình

 

Người lái xe có thể dẫn dàng định vị được vị trí hiện đại của mình và thấy được lộ trình di chuyển để đến được điểm đích nhanh chóng, chính xác nhất nhờ vào thiết bị chỉ dẫn đường. Các thiết bị chỉ dẫn ô tô được thiết kế dành riêng cho xe ô tô, hoạt động nhờ vào chip máy chủ và hệ thống định vị GPS toàn cầu, dù bạn ở vị trí nào bạn cũng sẽ có ngay được những chỉ dẫn về phương hướng chính xác nhất để tới được điểm đích.

 

Không những vậy, thiết bị dẫn đường ô tô còn đóng vai trò như một chiếc hộp đen chứa đầy đủ dữ liệu để giám sát và quản lý mọi hành trình, hoạt động của xe tốt nhất. Thiết bị này sẽ thông báo đầy đủ cho người lái xe về quãng đường đi, hướng đi, thời gian đến đích, lộ trình, vận tốc tối đa trên cung đường đang di chuyển, các khu vực tham quan, du lịch, trạm xăng,... có trên đường, người lái xe có thể chủ động được hành trình của mình nhờ vào những chỉ dẫn này.

 

Các thiết bị dẫn đường ô tô được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, giao diện thân thiện với người sử dụng, màn hình hiển thị và cửa số tương tác rất đơn giản. Hệ thống máy chủ cao cấp, các thống số, kết quả thống kê đều rất chính xác, tỉ lệ sai số của các thiết bị dẫn đường này là rất thấp. Người dùng có thể có được kết quả chính xác đến gần 100%.

 

 

Thiết bị dẫn đường ô tô uy tín, chất lượng

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị dẫn đường dành cho xe ô tô phong phú và đa dạng, người dùng phải thật tinh tường, hiểu biết mới có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và ưng ý. Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm và giá thành của từng thiết bị, khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBA, đây là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị hiện đại được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại GPSGLOBA có tất cả những dòng sản phẩm thiết bị dẫn đường ô tô hiện đại, chất lượng và được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực khuyên dùng, để tham khảo thông tin bạn có thể truy cập vào website dinhvigiare.vn, các chuyên viên kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn.

 

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com