Những tính năng nổi bật của định vị điện thoại trẻ em

Những tính năng nổi bật của định vị điện thoại trẻ em

Dùng thiết bị định vị điện thoại trẻ em giúp các bậc cha mẹ có thể quản lý con em mình được tốt nhất, luôn biết chinh xác vị trí của con và kịp thời gọi báo động trong những tình trạng sự cố nghiêm trọng xảy ra. Thiết bị định vị điện thoại trẻ em có rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp việc kiểm soát và bảo đảm an toàn cho con nhỏ không còn quá khó khăn.

 

Tình trạng bắt cóc trẻ con hiện nay đang diễn ra rất phức tạp không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả những miền quê nhỏ cũng gặp phải rất nhiều. Với những gia đình có trẻ nhỏ bố mẹ luôn phải lo lắng rất nhiều và luôn cần có người quan tâm, chăm sóc trẻ để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất.

 

Nhằm giúp các bậc cha mẹ luôn kiểm soát được sự an toàn và hoạt động của con nhỏ, thiết bị định vị điện thoại trẻ em ra đời. Đây là loại thiết bị định vị hiện đại, được thiết kế dành cho trẻ nhỏ, hoạt động trên nguyên lý phủ sóng của mạng lưới định vị GPS toàn cầu. Theo đó, cha mẹ luôn có thể kiểm soát được hành trình, vị trí của con nhỏ, khi gửi tin nhắn đến số điện thoại gắn trong thiết bị, thiết bị sẽ gửi tin nhắn trả lời chính xác về vị trí của con.

 

 

 

Thiết bị định vị trẻ em giúp việc quản lý con nhỏ trở nên đơn giản hơn

 

Định vị điện thoại trẻ em có rất nhiều tính năng nổi bật giúp cha mẹ yên tâm hơn khi không ở cạnh con và luôn kiểm soát được tình trạng của trẻ trong những trường hợp khẩn cấp. Các tính năng có thể kể đến như:

 

Đàm thoại hai chiều

 

Thiết bị định vị dành cho trẻ em hiện đại có tính năng đàm thoại 2 chiều, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Trong trường hợp khẩn cấp, khi bấm cuộc gọi khẩn cấp, thiệt bị sẽ tự động liên hệ với 4 số điện thoại được cài đặt trước trong máy để hỗ trợ giải quyết tình hình tốt nhất.

 

Có thể kiểm tra vị trí thiết bị qua tin nhắn

 

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí của thiết bị được gắn ở trẻ nhỏ qua tin nhắn, qua cuộc gọi hoặc truy cập website. Khi bạn gửi thông tin để kiểm tra vị trí của thiết bị, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn trả lời cung cấp chính xác vị trí của thiết bị, thông tin tọa độ và các hướng dẫn chỉ đường trên bản đồ.

 

Có thể xác định vị trí ở những nơi khuất

 

 

Thiết bị định vị điện thoại trẻ em được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn

 

Một trong những tính năng rất nổi bật của thiết bị định vị điện thoại trẻ em là khả năng xác định vị trí rất tốt, nhanh chóng và chính xác ngay cả ở những vị trí khuất như trong nhà, nơi nhiều bóng cây, nơi có nhiều tòa nhà san sát. Nghĩa là dù con bạn có ở bất cứ vị trí nào, nếu có được gắn thiết bị định vị thì bạn cũng đều có thể xác định được ngay lập tức và tìm thấy dễ dàng.

 

Giám sát bằng âm thanh

 

Ngoài tính năng gửi tin nhắn và xác định tọa độ chính xác, thiết bị định vị điện thoại còn có tính năng giám sát bằng âm thanh. Tức là khi bạn gửi tin nhắn và yêu cầu thực hiện tính năng này, thiết bị sẽ tự động gọi lại cho bạn để bạn có thể nghe được những âm thanh ở quanh thiết bị một cách rõ ràng nhất.

 

Trên đây là những tính năng rất nổi bật của thiết bị định vị điện thoại trẻ em, đây cũng là lí do khiến thiệt bị này ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình và được nhiều khách hàng lựa chọn. Xem chi tiết các dòng sản phẩm thiết bị định vị khách hàng có thể truy cập vào website dinhvigiare.vn để được tư vấn và biết thêm thông tin.

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com