Những điều cần nhớ khi chọn mua camera hành trình ô tô

Những điều cần nhớ khi chọn mua camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô là một trong những thiết bị tiện lợi và có ý nghĩa quan trọng với người sử dụng xe ô tô. Khi mua thiết bị hiện đại này cho “xế yêu” của mình các chủ xe cần tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm để có thể sở hữu một thiết bị chất lượng, hoạt động tốt và phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những điều cần nhớ khi bạn mua camera hành trình cho xe ô tô.

 

Chất lượng hình ảnh của camera

 

 

Kiểm tra chất lượng hình ảnh camera và các tính năng của thiết bị

 

Camera hành trình ô tô có thiết kế giống với một chiếc máy quay phim, ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển, chinh phục các cung đường của xe ô tô. Chính vì vậy, camera đòi hỏi phải có khả năng xử lý hình ảnh chính xác, chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải của ảnh cao, sắc nét, dung lượng thẻ nhớ đi kèm cao,... Phần lớn camera hành trình hiện nay có thẻ nhớ khoảng 8GB, ghi được khoảng 2 giờ video với chất lượng là 270p, nếu bạn muốn ghi lại hành trình lâu hơn có thể chọn thẻ hỗ trợ có dung lượng cao hơn.

 

Sử dụng đơn giản, thao tác nhanh chóng

 

Nên lựa chọn loại camera hành trình có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và ít thao tác để có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh các chế độ về thời gian ghi hình, góc ghi hình, kiểm tra nguồn cung cấp nguồn điện, kết nối,... một cách đơn giản, tiện lợi nhất.Cũng nên kiểm tra các tính năng như màn hình của camera, chất lượng cảm hứng, tích hợp kính chiếu hậu,... để có thể cho chất lượng ghi hình tốt nhất.

 

Tính năng hỗ trợ của camera hành trình ô tô

 

Ngoài tính năng như một chiếc máy ghi hình thông thường là ghi lại hình ảnh, camera hành trình ô tô còn được trạng bị các tính năng hỗ trợ giúp người điều khiển xe có thể hoạt động tốt hơn, tiện lợi hơn như: ghi hình liên tục, bảo vệ hình ảnh, cảm biến chống sốc, theo dõi qua ang – ten GPS, cảnh báo va chạm, cảnh báo lệch làn đường,... Khi mua camera bạn nên yêu cầu chuyên viên kĩ thuật hướng dẫn sử dụng, kiểm tra và cài đặt các tính năng đó.

Ngoài ra còn một số tính năng như phân tích, thống kê và tổng hợp thông tin, dữ liệu trên lộ trình di chuyển, dự báo trước những chỉ dẫn ở cung đường mới,... hỗ trợ người lái xe có thể nắm bắt được thông tin về lộ trình, thời gian di chuyển, các va chạm trên đường, để di chuyển thuận lợi và nhanh chóng nhất.

 

Chủng loại camera phù hợp

 

 

Chọn chủng loại camera phù hợp

 

Tùy thuộc vào nhua cầu sẻ dụng là ghi lại hình ảnh, ghi lại lịch trình, phân tích, thống kê về lịch trình người dùng lựa chọn loại camera phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm camera hành trình xe ô tô với những tính năng, tiện ích riêng, giá thành khác nhau, tùy thuộc vào mục đích dùng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Trên đây là một số lưu ý cần nhớ khi mua camera hành trình ô tô, để được tư vấn thêm và tìm hiểu về các dòng sản phẩm camera hiện nay, khách hàng có thể liên hệ với dinhvigiare.vn. Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBA, các chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ giúp đỡ, hướng dẫn và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

 

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com