Error message

  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3694 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3694 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3695 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3695 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3696 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3696 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).

Mua thiết định vị giá rẻ ở đâu tại Hà Nội ?

Mua thiết định vị giá rẻ ở đâu tại Hà Nội ?

 Nhu cầu mua thiết bị định vị ô tô, xe máy  GPS ngày nay đang trở nên không còn xa lạ với người dùng xe máy và ô tô. Bên cạnh việc phòng nạn trộm cướp thì lắp các thiết bị như vậy cho xe máy để quản lý, giám sát phương tiện khi cho mượn xe, quản lý lái xe, quản lý nhân viên giao hàng, quản lý người thân cũng đã trở nên phổ biến.

Nếu bạn muốn biết phương tiện của bạn đang ở đâu? dừng ở nơi nào?đi bao lâu, bao xa. Hay bạn muốn có một một hệ thống chống trộm, tìm lại xe khi bị kẻ gian đánh cắp… Thì việc bạn quyết định đặt mua thiết bị định vị ô tô, xe máy là việc rất cần thiết.

Bạn muốn mua thiết bị định vị cho ô tô, xe máy của mình? Bạn không biết mua ở đâu giá rẻ? Hãy đến với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL : là công ty chuyên về phát triển công nghệ định vị GPS  tại Hà Nội, với đội ngũ kĩ sư, nhân viên chăm sóc, kĩ thuật lành nghề, sẽ giúp các bạn thực sự yên tâm khi lựa chọn.
 

mua-thiet-dinh-vi-gia-re-nhat-ha-noi-o-dau

Thiết bị định vị gps giá rẻ cho ô tô và xe máy
 Khi mua định vị giám sát xe máy, ô tô  thì cần chú ý thỏa mãn các tiêu chí sau:

- Biết được vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc
- Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
- Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu
- Tính toán số Km xe chạy bằng công nghệ  định vị GPS
- Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
- Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng
- Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất
- Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe
- Chế độ bảo hành sau khi mua thiết bị định vị xe máy, khả năng giám sát hoạt động của xe tốt.

 GPSGLOBAL là công ty chuyên bán các định vị gps cho xe máy ô tô, giá rẻ, uy tín và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Hệ thống giao dịch của công ty có thể phân phối sản phẩm khắp cả nước. Bạn có thể mua thiết bị định vị xe máy ở Hà Nội, mua thiết bị định vị ở TP Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng .

GPSGLOBAL định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế. 
GPSGLOBAL cung cấp rất nhiều thiết bị định vị giám sát ô tô, xe máy cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và được phân phối trên toàn quốc.

Hãy liên hệ Mr. Thanh 0977 994 368 - 0978 702 238 để được tư vấn miễn phí về những thiết bị định vị  mới nhất.