Error message

  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3694 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property 'name' of non-object in user_node_load() (line 3694 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3695 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property 'picture' of non-object in user_node_load() (line 3695 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 404 in user_node_load() (line 3696 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property 'data' of non-object in user_node_load() (line 3696 of /home/dinhvi/domains/dinhvigiare.vn/public_html/modules/user/user.module).

Mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ ở đâu?

Mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ ở đâu?

Tại sao phải lắp thiết bị định vị cho ô tô của mình? 

 Nếu bạn là một tín đồn của công nghệ, bạn yêu quý chiếc xe ô tô của mình, bạn lo lắng về tình hình an ninh hiện nay và lo lắng cho ô tô của mình. Vậy tôi khuyên bạn nên lắp thiết bị định vị.
 Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định chiếc xe ô tô đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác mượn ô tô bạn cũng có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở đâu, không đi quá tốc độ cho phép.
 Thứ hai, khi chẳng may tên trộm có xấu với chiếc xe của bạn, hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc ô tô đã lắp thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.
 Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe ô tô hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, bạn càng cần phải lắp thiết bị định vị ô tô. Tại sao nhỉ?
 Một nhà quản trị thông minh sẽ biết giảm thiểu chi phí là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp. Và lắp thiết bị định vị giúp bạn giảm thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Thiết bị định vị ô tô thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.
 Chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến bạn phải suy nghĩ về việc lắp thiết bị định cho tài sản của mình rồi.

 Vậy phải mua thiết bị định vị ô tô ở đâu là giá rẻ  nhất?

 CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL : là công ty chuyên cung cấp công nghệ định vị GPS  tại Hà Nội, với đội ngũ kĩ sư, nhân viên chăm sóc, kĩ thuật lành nghề, sẽ giúp các bạn thực sự yên tâm khi lựa chọn.

 

mua-thiet-dinh-vi-o-to-gia-re-o-dau

GPSGLOBAL là công ty chuyên bán các định vị gps cho xe máy ô tô, giá rẻ, uy tín và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Hệ thống giao dịch của công ty có thể phân phối sản phẩm khắp cả nước. Bạn có thể mua thiết bị định vị ô tô ở Hà Nội, mua thiết bị định vị ở TP Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng .
GPSGLOBAL định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế. 
GPSGLOBAL cung cấp rất nhiều thiết bị định vị giám sát ô tô cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và được phân phối trên toàn quốc. 
Chúng tôi cam kết thiết bị của chúng tôi luôn đạt chỉ tiêu về chất lượng và giá rẻ nhất. 
Hãy liên hệ Mr. Thanh : 0977 994 368 - 0978 702 238 để được tư vấn miễn phí về những thiết bị định vị ô tô mới nhất.