Mua thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy ở Hà Nội

Mua thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy ở Hà Nội

 

Thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy ở Hà Nội:

Công ty GPS GLOBAL là công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy, ô tô và các thiết bị định vị công nghệ cao ở khắp địa bàn Hà Nội

Sau đây Công ty GPS GLOBAL giới thiệu cho bạn một sản phẩm rất hữu ích để bảo vệ chiếc xe máy yêu quý của mình, đó là thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy.

định vị vị trí cho xe máy

thiết bị định vị cho xe máy

Hiện nay xe máy là phương tiện không thể thiếu đối với mỗi gia đình, và chi phí mua một chiếc xe máy ưng ý cũng không phải nhỏ. Nhưng trộm cắp, đi lại luôn làm bạn lo lắng về chiếc xe của mình. Đừng lo đã có thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy của công ty GPS GLOBAL sẽ giải quyết mọi vấn đề đó giúp bạn. Sau đây là những lợi ích tiêu biểu mà thiết bị định vị cho xe máy có thể giúp bạn

- Khi được gắn lên xe, bạn có thể theo dõi liên tục vị trí xe, có di chuyển hay không, bảo vệ xe bạn khỏi tên trộm tinh vi.

- Theo dõi vợ (chồng) ngoại tình một cách bí mật.

- Định vị chính xác vị trí xe máy của bạn đang ở đâu thông qua mạng 3g trong thiết bị được kết nối với vệ tinh quay xung quanh trái đất.

- Thiết bị giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi được liên tục lộ trình di chuyển, điểm dừng đỗ của xe.

- Theo dõi con cái bạn đi đâu, ở đâu ...

- THiết bị sẽ thống kê lộ trình, lượng hao nhiên liệu của xe hàng ngày, tuần và tổng kết tháng, giúp bạn kiểm soát được xe.

Thiết bị định vị cho xe máy được thiết kế nhỏ gọn không làm ảnh hưởng tới bề ngoài của xe.

Hãy đến với công ty GPS GLOBAL, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, kĩ sư lành nghề sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm, lắp đặt tốt nhất. Hơn nữa chế độ bảo hành, sau bán hàng tốt, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. 

Còn chờ gì nữa mà bạn không trang bị cho chiếc xe máy yêu quý của mình thiết bị định vị giá rẻ cho xe máy  với chất lượng tốt của công ty GPS GLOBAL.

Công ty tnhh hệ thống định vị gps global

Công ty TNHH hệ thống và định vị toàn cầu GPSGLOBAL

Hãy đặt mua ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi và phục vụ tận tình nhất.

 

Tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ Mr Thanh vui tính : 0988.994.368

Địa chỉ liên hệ: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội