Máy Bộ Đàm Kenwood TK-361U

Giá
1.650.000VNĐ
Chi tiết sản phẩm

Cùng làm việc hiệu suất cao với máy bộ đàm Kenwood tk-361U

  Máy bộ đàm Kenwood đáp ứng nhu cầu làm việc của những người có tần suất hoạt động nhanh và liên tục với hiệu suất cực kỳ ấn tượng, với khung nhôm chắc chắn,199 kênh, thiết kế hoàn mỹ. Điều gì làm nên thành tích này? Đó chính là nhờ Pin Li-on tiêu chuẩn 2400mAh - Chắc chắn với những cỗ mát nghiền pin tần suất cao của các doanh nghiệp cũng không thể nào xay hết năng lượng của dòng Pin này trong 24 giờ làm việc liên tục.

 

     Kenwood TK-361U được thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên lại rất chắc chắn. Với khung bằng nhôm bo thân máy - có khả năng chịu đựng được các va chạm và rơi từ độ cao 2m mà vẫn không hề ảnh hưởng gì đến bo mạch và chip ở trong máy. 

     Màn hình đơn sắc hiển thị các thông tin về tần số và ký hiệu báo hiệu tình trạng hoạt động của máy khiến người dùng kiểm soát máy một cách nhanh chóng và thuận tiện.

    Hệ bàn phím 16 nút chức năng giúp bạn dễ dàng lập trình máy cũng như tìm kiếm và lưu giữ các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc. 

Bộ đàm kenwood TK-361U

   Như những dòng Kenwood cao cấp được sản xuất sau này - Phụ kiện của TK-361U đều đồng bộ và là dòng tiêu chuẩn. Như đã nói từ ban đầu - Pin Li-ion 2400mAh là phần ấn tượng nhất của Máy bộ đàm Kenwood TK-361U- mang lại giá trị sử dụng lâu dài, bền bỉ. 

    Hơn thế nữa, Bộ đàm Kenwood TK-361U với dải kênh rộng - lên đến 199 kênh - khả năng lọc nhiễu và chống nghe lén của là cực kỳ hiệu quả - Đó là còn chưa tính đến việc có thể xây dựng nhiều nhóm làm việc trong cùng một khu vực mà không hề bị chồng lấn hoặc lẫn kênh với nhau.

Bộ đàm kenwood TK-361U

    Với thiết kế hoàn mỹ, công năng tuyệt hảo, giá cả phải chăng - Máy bộ đàm Kenwood TK-361U là sự lựa chọn số 01 cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng, khảo sát, kho hàng, bến cảng, quản lý các tòa nhà, các hoạt động tổ chức sự kiện...

 Liên hệ tư vấn Mr Thanh: 0988 994 368