Máy Bộ Đàm Kenwood TK-2207

Giá
1.550.000VNĐ
Chi tiết sản phẩm

Đột phá về máy bộ đàm với Kenwood TK-2207

   Có thể khẳng định rằng: Kenwood TK-2207 là một trong những dòng bộ đàm của Kenwood được đánh giá rất cao về mặt hình thức với kiểu dáng tinh tế, bền bỉ với tính ổn định caokhông bị ngắt quãng.

  Thật vậy - Bằng cách nhìn nhận đơn giản thì chúng ta đã có thể thấy Bộ đàm Kenwood TK-2207 khá đẹp, bắt mắt với những đường cong duyên dáng, các phím chức năng được nghiên cứu sắp đặt một cách hợp lý tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

  Tất nhiên hình thức chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu cho kenwood tk-2207. Bởi lẽ - không chỉ đẹp màMáy bộ đàm Kenwood TK-2207 còn mang lại giá trị sử dụng tuyệt vời với đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết: Quét ưu tiên, Voice guide, Thoại rảnh tay, QT/DQT/DTMF, FleetSyncTM PTT ID... Hơn thế nữa tính năng nào được tích hợp trên phiên bản này đều vận hành cực ổn.
 

  Bộ đàm kenwood tk-2207 cực nhạy và rất thích hợp dùng cho các building có chiều cao từ 30 tầng trở xuống. Trong phạm vi này, dù bạn đứng ở bất kỳ vị trí nào trong tòa nhà thì việc liên lạc nội bộ vẫn luôn thông suốt - kể cả ở những nơi mà điện thoại di động trở thành đồ bỏ.

   Các thử nghiệm của Kenwood tại Singapore - Nơi có mật độ building lớn nhất Đông Nam Á cho thấy,Kenwood tk-2207chạy ổn định, bền bỉ và quan trọng nhất là liên lạc không bao giờ bị ngắt quãng.

  Đó cũng là lý do mà Bộ đàm Kenwood TK-2207 là sự lựa chọn số 1 cho các công ty dịch vụ bảo vệ và các công ty dịch vụ về nhà cao tầng

Máy bộ đàm kenwood luôn được sản xuất rất tỉ mỉ

Bảo hành 24 tháng trên toàn quốc

Liên hệ tư vấn Mr Thanh: 0988 994 368 - 0936 119 338

www.dinhvigps.vn