Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy

Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy

  Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy là thiết bị định vị được rất nhiều người dùng trong xã hội hiện nay để đảm bảo cho  việc bảo vệ xe trước tình trạng mất trộm xe, quản lý cũng như theo dõi lịch trình của phương tiện.

- Các tính năng ứng dụng của thiết bị Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy:

+ Cập nhật thông tin của xe và lái xe ( do người dùng tự thiết lập .VD: biển số xe,  thông tin về xe, tên lái xe ,giấy phép ,  hoặc thông tin về chủ nhân của chiếc xe , liên hệ..)

+ Báo cáo trạng thái xe ( trạng thái di chuyển xe: đang di chuyển hay dừng xe. báo cáo số lần dừng đỗ xe, vị trí dừng đỗ)

+ Báo cáo về hành trình của xe

+ Báo cáo về tốc độ của xe

+ Thời gian làm việc của lái xe ( bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái... )

+  Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy giúp khách hàng xem lại lộ trình đã đi và trạng thái xe được cung cấp và lưu trữ  trong vòng 45 ngày.

+ Chức năng nhận tin nhắn SMS hay giữ liệu GPRS từ thiết bị gửi về điện thoại, máy chủ.

+  Các chức năng điều khiển từ xa sẽ dược áp dụng như ngắt nguồn điện, chắc năng ngắt xăng dầu ( khi xe trong trường hợp  khẩn cấp như: trộm cắp , hay tai nạn xe...)

+ Hỗ trợ trên nhiều giao thức khác nhau như trình duyệt web, ứng dụng smatphone, tin nhắn, nâng cấp và cập nhật ứng dụng  thường xuyên ngoài ra còn tích hợp cả MIC nghe âm thanh ( nghe âm thanh sung quanh phương tiện tầm 4m đến 5m)

+ Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy còn được lắp pin dự phòng khi nguồn điện bị ngắt hoặc phương tiện không hoạt  động.

 

 

 GPS CHO XE MAY

 

 

 

 

- Các trường hợp thiết bị định vị toàn cầu cho xe máy sẽ phát cảnh báo :

+ Định Vị GPS Toàn Cầu Cho Xe Máy sẽ cảnh báo khi bị phá khóa. thiết bị chống trộm đã được cài đặt chế độ cảnh báo từ  trước nên khi xe có người lạ mở khóa thì thiết bị sẽ tự động gọi điện, gửi tin nhắn cho chủ phương tiện cảnh báo nguy hiểm  đồng thời sẽ khóa luôn nguồn điện để xe không hoạt động được.

+ Cảnh báo vượt tốc độ ( chủ phuơng tiện tự thiết lập cài đặt tốc độ cho phép của phương tiện là bao nhiêu nếu quá thì thiết  bị xe cảnh báo qua tin nhắn cho chủ phương tiện  )

+ Cảnh báo nguồn điện của phương tiện ( khi bình điện yếu, cảnh báo thiết bị rút ra khỏi nguồn... )

 

Bảo hành thiết bị: bảo hành 12 tháng trong tất cả các đại lý lớn của hãng trên toàn quốc.

 

Liên hệ hotline: 0977 994 368 để được tư vấn sử dụng và lắp đặt thiết bị định vị gps cho xe máy