Định vị điện thoại trẻ em – giải pháp bảo đảm an toàn cho con nhỏ cha mẹ nên lựa chọn

Định vị điện thoại trẻ em – giải pháp bảo đảm an toàn cho con nhỏ cha mẹ nên lựa chọn

Sử dụng định vị điện thoại trẻ em đang ngày càng được nhiều cha mẹ lựa chọn sử dụng cho con em mình, vừa để bảo quản tốt tài sản điện thoại của con, vừa giúp cha mẹ có thể quản lý con em mình và không còn phải lo lắng quá nhiều với tình trạng bắt cóc rất nguy hiểm như hiện nay.

 

Thiết bị định vị điện thoại trẻ em là loại sản phẩm công nghệ hiện đại, sử dụng chip máy chủ cùng hệ thống định vị GPS có gắn trên điện thoại, giúp phụ huynh có thể kiểm soát được việc sử dụng điện thoại của con nhỏ, cung như luôn xác định được vị trí của con dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần bật kết nối internet trên thiệt bị nguồn là có thể bắt ngay  được tín hiệu của điện thoại có gắn thiết bị định vị.

 

 

Thiết bị định vị điện thoại trẻ em, giúp cha mẹ yên tâm hơn về con cái

 

Sự ra đời của thiết bị định vị điện thoại trẻ em có ý nghĩa rất quan trọng trong xã hội phức tạp hiện nay. Các bậc cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về sự an toàn của con em mình, cũng như có thể dễ dàng kiểm soát được việc sử dụng điện thoại, thời gian dùng điện thoại và dữ liệu sử dụng của con,... từ đó sẽ yên tâm hơn về con em mình.

Các thiết bị định vị này hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS dùng để xác định vị trí của thiết bị và sóng điện thoại di động để có thể truyền thông tin về vị trí, thời gian thực của thiết bị, giúp cha mẹ có thể quản lý được con em mình tốt hơn.

 

 

Các thiết bị định vị điện thoại trẻ em sử dụng nguồn điện năng từ pin tích điện rất đơn giản và dễ dùng, ngay khi thiết bị hết pin có thể nạp đơn giản giống như điện thoại bình thường. Nếu điện thoại không bị tắt nguồn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng, gián đoạn gì đến hoạt động của thiết bị.

Nhiều bậc cha mẹ hiện nay lựa chọn thiết bị định vị điện thoại này để quản lý con em mình tốt hơn. Đặc biệt là việc quản lý an toàn cho trẻ, cha mẹ luôn luôn có thể xác định chính xác, nhanh chóng được vị trí của con. Trường hợp trẻ bị bắt cóc thông tin về vị trí sẽ được truyền đi nhanh chóng để cha mẹ có thể nắm bắt được nhanh chóng và kịp thời xử lý.

 

 

Nên chọn dòng sản phẩm đơn giản, dễ dùng và tiện lợi

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm thiết bị định vị điện thoại trẻ em phong phú và đa dạng. Với những sản phẩm có kích thước, thiết kế khác nhau phù hợp với các đối tượng và mục đích sử dụng riêng. Để được tư vấn chi tiết hơn về các thiết bị định vị hiện đại và yên tâm hơn về sự an toàn của con em mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL, các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Hãy truy cập ngay website dinhvigiare.vn để tìm hiểu về các sản phẩm và được chuyên viên của công ty tư vấn, giúp đỡ.

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com