Có nên mua định vị điện thoại trẻ em hay không?

Có nên mua định vị điện thoại trẻ em hay không?

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thiết bị định vị điện thoại trẻ em dùng cho con em mình, vừa để quản lý việc sử dụng điện thoại của trẻ, vừa xác định vị trí, hoạt động của trẻ lại vừa giúp cha mẹ yên tâm hơn trong việc bảo vệ con. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bậc phụ huynh băn khoan có nên mua định vị điện thoại trẻ em hay không và sóng định vị từ thiết bị này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con không?

 

Thiết bị định vị điện thoại trẻ em là gì?

 

Nhiều người hiện nay khi nhắc đến thiết bị định vị điện thoại trẻ em hẳn sẽ thấy vẫn còn xa lạ và chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động cũng như ý nghĩa của thiết bị hiện đại này. Theo đó, định vị điện thoại trẻ em là sản phẩm định vị GPS được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ em. Với cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện, thao tác nhanh chóng, giúp trẻ nhỏ có thể thao tác nhanh chóng khi cần đến.

 

 

Thiết bị định vị điện thoại trẻ em giúp cha mẹ luôn kiểm soát được vị trí của con nhỏ

 

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị này là dựa trên 2 loại sóng là sóng định vị toàn cầu PGS và sóng điện thoại. Trong thiết bị sẽ được lắp đặt chip máy chủ có thể phát sóng và bắt sóng định vị khi được kích hoạt, hoạt động. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát được hoạt động, vị trí của định vị được gắn trên thiết bị khi có kết nối internet. Sóng từ điện thoại có thể nhanh chóng cập nhật và truyền thông tin về máy chủ khi được kết nối.

Hình dáng thiết bị này được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, giống với điện thoại dành cho trẻ nhỏ bình thường,... rất phù hợp với thẩm mỹ của trẻ và giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn. Với thiết bị định vị điện thoại trẻ em, cha mẹ có thể dễ dàng kiểm soát được con nhỏ, luôn xác định được chính xác vị trí, hướng di chuyển và lịch sử dùng điện thoại của con.

 

Về ảnh hưởng của thiết bị với sức khỏe con nhỏ, thì các bậc phụ huynh không cần lo lắng quá nhiều, bởi các sóng của thiết bị định vị không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ. Sóng sử dụng là sóng định vị GPS và sóng điện thoại không gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe, tương đối an toàn và ít độc hại.

 

Các thiết bị này rất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng định vị điện thoại trẻ em phong phú và đa dạng, của nhiều hãng khác nhau cả trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và ưng ý, khách hàng có thể liên hệ tới website dinhvigiare.vn của công ty chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị hàng đầu trên thị trường là Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL, các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng.

 

 

Liên hệ GPSGLOBAL Miền Nam

Địa chỉ: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Điện thoại: 02866 86 1379 

Hotline: 0988994368 - Mr Thanh

 Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com