Bộ Đàm HYT TC 700

Giá
1.900.000VNĐ
Chi tiết sản phẩm

Bộ đàm HYT TC 700

bo dam hyt tc 700

Bộ đàm Hyt TC 700 - Siiêu phẩm mang tên HYT

Bộ đàm HYT TC 700 là một sản phẩm tuyệt hảo của HYT. Với thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn Bộ đàm HYT TC 700 - mang lại nguồn cảm hứng và sức mạnh vượt trội so với tất cả những sản phẩm HYT trước đó.

Hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp nên Bộ đàm HYT TC 700 mang lại những giá trị sử dụng hoàn hảo. Về cự ly liên lạc : Hơn hẳn so với các dòng đàn em như: bộ đàm HYT TC 518 hoặc bộ đàm HYT TC 500 khi sử dụng trong môi trường đô thị có thể lên đến khoảng cách 3km; Sử dụng trong các tòa nhà cao tầng lên đến trên 20 tầng (Kể cả tầng hầm).

bo-dam-hyt-tc-700

Bộ đàm HYT TC 700 và các phụ kiện đi kèm

Ưu điểm dễ nhận thấy của dòng bộ đàm cao cấp HYT TC 700 là dù để ở chế độ âm thanh nhỏ nhất hay lớn nhất thì bạn vẫn có thể nghe một cách rõ ràng, sắc nét thông tin được truyền tải đến. 

Bộ đàm HYT TC 700 với dải tần UHF rộng  cho phép bạn có thể cài đặt với các loại bộ đàm có sẵn đang sử dụng như HYT, Kenwood, Motorola... và vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc

bộ đàm hyt 700

Bộ đàm HYT TC 700 và phụ kiện đi kèm

 Bộ đàm HYT TC 700 rất an toàn với người sử dụng theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Với công suất phát 4,5w   rất ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hơn thế sự tích hợp nút cấp cứu trên thân máy là một biện pháp an toàn cần thiết khi người sử dụng không may gặp tai nạn hoặc trở ngại nghề nghiệp - Chỉ cần bấm nút cấp cứu - Tín hiệu cảnh báo sẽ được gửi đến tất cả các máy bộ đàm còn lại để báo hiệu giúp bạn thoát khỏi tình thế nguy hiểm.

Cả thế giới đã chọn bộ đàm HYT TC 700 làm người bạn đồng hành trong công việc của mình. HYT luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Còn bạn?

bộ đàm cầm tay hyt tc 700

Bộ đàm HYT TC 700 được sử dụng trong các môi trường khác nhau