Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3302

Giá
2300000VNĐ
Chi tiết sản phẩm

 Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3302 được trang bị hệ thống chống nghe lén, có tới 16 kênh

     Kenwood TK-3302 là một trong những chiếc bộ đàm làm nên cuộc cách mạng về tính ổn định của máy bộ đàm. Nó có tính ổn định cực cao với âm thanh rõ ràngpin khủng và khả năng đàm thoại ở khoảng cách lý tưởng.

      Kenwood - thương hiệu Nhật Bản đã nâng tầm thành một thương hiệu đa quốc gia, đã cho ra đời những sản phẩm cực kỳ hoàn hảo phục vụ người dùng. Nếu ở Châu Âu có Motorola thì Châu Á tự hào có Kenwood. Mang lại giá trị sử dụng bền bỉ, hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm với chi phí hợp lý - Kenwood đã và đang chinh phục thị trường cả thế giới. 

      Kenwood TK-3302 là một trong những dòng sản phẩm chạy ổn định nhất của Kenwood  trên dải tần VHF. Được thiết kế gân guốc, góc cạnh, mang lại cảm giác chắc chắn trong việc sử dụng. 

 

 

 

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3302 - Full Box

Ưu điểm của sản phẩm:

1. Quét ưu tiên: Quét ưu tiên giúp bạn kiểm soát dễ dàng các kênh khác trong cùng nhóm với một số kênh ưu tiên, máy cũng có chế độ quét chuẩn theo các kênh tuần tự. Talk back cho phép người sử dụng có thể trả lời ngay cuộc gọi mà không cần chuyển kênh bằng tay như các loại máy khác khi quét.

2. Voice Guide: Đây là tính năng thông minh của máy đọc lên số kênh khi bạn chon kênh. Tính năng này còn được sử dụng khi quét kênh. Voice guide rất tiện lợi trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khi máy được đeo bên hông hoặc để trong túi và giúp bạn tránh bị lỡ cuộc gọi khi số kênh bị thay đổi bất ngờ.

 

 

Kenwood TK-3302 - phù hợp với những công việc đặc biệt yêu cầu thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh

 

3. Void gắn trong / thoại rảnh tay: Với các phụ kiện tuỳ chọn như tai nghe KHS-21 hay KHS-1, VOX gắn trong cho phép đàm thoại mà không cần bấm PTT (thoại rảnh tay/handsfrê). Tính năng này rất phù hợp với những công việc đặc biệt yêu cầu thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh (máy có 10 mức điều chỉnh độ nhạy VOX)

4. Mã thoại gắn trong: Mã thoại gắn trong giúp bảo mật các cuộc gọi, chống nghe nén từ bên ngoài. Tính năng này có thể được sử dụng với dòng máy TK2160/3160.

5. QT/DQT/DTMF: Máy có các bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital) cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống và theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho các ứng dụng máy trạm hoặc kiểm soát từ xa. Bộ giải mã DTMF còn cho phép gọi cá nhân, DTMF transpond, gọi theo nhóm và huỷ máy từ xa (radio stun). Cả hai bộ mã tín hiệu DTMF và FleetSyncTM đều có chuông báo và tín hiệu đèn nháy.

6. Các phím chức năng có thể cài đặt:  Các phím bên thân máy có thể được cài đặt những tính năng ưa thích/hay sử dụng giúp người sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

 

 

Các phím trên thân máy có thể cài đặt dễ dàng

7. Âm thanh cực tốt: Âm thanh rõ ràng làm cho giao tiếp được tin cậy. Máy  TK3302 được trang bị loa to với công suất âm tần 1/2W, giảm nhiễu giúp bạn liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

 

 

TK3302 được trang bị loa to với công suất âm tần 1/2W, giúp bạn đàm thoại tốt hơn

8. Chống nước và rắn chắc: Máy đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MLT-STD và tiêu chuẩn IP 54/55 có thể hoạt động ngoài trời mưa. Ngoài ra máy còn đáp ứng/vượt 11 tiêu chuẩn về môi trường nghiêm ngặt khác MIL-STD 810 C/D/E/F. Bất cứ trong điều kiện thời tiết nào, máy cũng sẵn sàng hoạt động.

Bất cứ trong điều kiện thời tiết nào, TK-3302 cũng sẵn sàng hoạt động.

Đế sạc và sạc thông minh cho thiết bị

Các tính năng khác

      - Khoá phím

      - Clone không dây

      - Độ nhạy micro có thể điều chỉnh (2 mức)

      - Pin sử dụng 14h (theo chu kỳ 5-5-90)

      - Sạc nhanh

Liên hệ tư vấn Mr Thanh: 0988 994 368 - 0936 119 338

www.dinhvigps.vn www.dinhvigiare.vn www.dinhvioto.com.vn