Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3301

Giá
2100000VNĐ
Chi tiết sản phẩm

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3301 được trang bị hệ thống chống nghe lén, có tới 16 kênh

      Kenwood TK-3301 là một trong những chiếc bộ đàm làm nên cuộc cách mạng về tính ổn định của máy bộ đàm. Nó có tính ổn định cực cao với âm thanh rõ ràngpin khủng và khả năng đàm thoại ở khoảng cách lý tưởng.

      Kenwood - thương hiệu Nhật Bản đã nâng tầm thành một thương hiệu đa quốc gia, đã cho ra đời những sản phẩm cực kỳ hoàn hảo phục vụ người dùng. Nếu ở Châu Âu có Motorola thì Châu Á tự hào có Kenwood. Mang lại giá trị sử dụng bền bỉ, hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm với chi phí hợp lý - Kenwood đã và đang chinh phục thị trường cả thế giới. 

     Kenwood TK-3301 là một trong những dòng sản phẩm chạy ổn định nhất của Kenwood  trên dải tần UHF. Được thiết kế gân guốc, góc cạnh, mang lại cảm giác chắc chắn trong việc sử dụng. 

 

 

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3301 - Full Box

 

Kiểu dáng nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng của thiết bị

 

      Khả năng làm việc tuyệt vời của  Kenwood TK 3301 được người dùng thực tế kiểm nghiệm và đánh giá cao - Với ưu điểm: Âm thanh rõ ràng, Pin dung lượng cao cho thời gian sử dụng lâu dài và khả năng đàm thoại ở khoảng cách vượt trội - Kenwood TK 3301 là một sản phẩm vô cùng  lý tưởng cho các bạn dùng ở những khu vực ngoại thành hoặc rừng núi. 

      Thân máy được làm từ hợp kim nhôm để làm giảm tổn hại khi va đập, đồng thời khả năng sử dụng tuyệt vời của   Kenwood TK 3301 trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được chứng nhận của bộ quốc phòng mỹ IP54 và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong môi trường nước.

 

 

 

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3301 đạt tiêu chuẩn chống nước IP54 của Bộ Quốc Phòng Mỹ

 

Thân máy được làm từ hợp kim nhôm siêu bền

 

      Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3301 cung cấp khả năng dồi dào cho nhiều kênh hay cho hệ thống radio. có tới 16 kênh.  Đặc biệt thiết bị còn được trang bị hệ thống chống nghe lén hiện đại. 

      Với hệ thống điện năng 0.5w Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3301 cho phép cuộc kết nối giữa hai bộ đàm ở khoảng cách xa lên đến 6,4km trong điều kiện không có vật cản. khu dân cư là 2,4km. Trong các tòa nhà bê tông cốt thép, hệ thống nhà cao tầng thì tầm hoạt động là 18000m2. Phạm vi hoạt động sẽ khác nhau trong điều kiện thời tiết, dân cư, địa hình khác nhau.

 

 

      Bạn còn lý do gì mà phải chần chừ khi Kenwood TK 3301 luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn cả ngày và đêm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất với mức giá không thể rẻ hơn ?

Liên hệ tư vấn bộ đàm Mr Thanh 0988 994 368 - 0936 119 338